pnjart
 
 

Giới thiệu

PNJ Art - Quà tặng vàng xứng tầm đẳng cấp

Video giới thiệu các dòng sản phẩm PNJ Art

Về PNJ Art

Tặng quà từ lâu đã trở thành một hình thức gắn kết các mối quan hệ trong xã hội lẫn kinh doanh. Tại các nước như Nhật, Hàn, Singapore, tặng quà là một nghệ thuật, thể hiện sự tôn trọng và quý mến đối với người nhận. Việc tặng quà còn thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ của mỗi người. Có người dành không đến một ngày để vào siêu thị lựa tùy ý một món quà, nhưng cũng có người suy nghĩ, băn khoăn nhiều ngày để tìm ra một món quà có ý nghĩa, có hình thức, gửi gắm những gì tốt đẹp nhất với mong muốn người nhận được sẽ cảm thấy tự hào và hài lòng. Hiểu được nhu cầu đó, PNJ là một trong những thương hiệu tiên phong phát triển dòng sản phẩm Quà tặng, và PNJ Art ra đời với những dòng sản phẩm phong thủy, quà tặng doanh nghiệp có giá trị. Những sản phẩm đến tay người nhận đều phải trải qua một quy trình khắt khe để đảm bảo được độ tinh xảo, kiểu dáng hoàn mỹ và mang ý nghĩa sâu sắc. Bên cạnh các mặt hàng phong thủy, quà tặng doanh nghiệp, PNJ Art còn tự hào mang đến dịch vụ chế tác theo yêu cầu. Những thiết kế mang đậm phong cách, văn hóa riêng biệt của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp luôn được đội ngũ chế tác quan tâm đặc biệt và đặt nhiều tâm huyết. Các dòng sản phẩm của PNJ Art rất đa dạng nhưng đều dựa trên nền tảng đề cao những giá trị cốt lõi, đầy tính sáng tạo, sang trọng và tinh xảo.

PNJ Art – Quà tặng vàng xứng tầm đẳng cấp

Tượng Mạ Vàng 12 Con Giáp Và Tượng Tài Lộc

Dòng tượng 12 con giáp với những linh vật bằng vàng và các hợp kim cao cấp mạ vàng của PNJ Art được chế tác một cách tinh xảo, tuân theo những chuẩn mực khắt khe nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện với tính thẩm mỹ và giá trị cao nhất. Mỗi linh vật mang một vẻ đẹp và chứa đựng lời chúc về những điều lành khác nhau. Bên cạnh tượng 12 con giáp, tượng tài lộc cũng là dòng sản phẩm đặc biệt, có ý nghĩa phong thủy và kiểu dáng sang trọng, thích hợp làm quà tặng cho sếp, đối tác vào những dịp lễ, sinh nhật, tri ân,.. Với những nhà kinh doanh, một món quà xứng tầm không chỉ cần có giá trị cao mà còn phải thể hiện đẳng cấp, khí chất và thành ý của bản thân dành cho người nhận. Vì lẽ đó, PNJ Art tự hào nói những sản phẩm tượng phong thủy sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Từ kiểu dáng và thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, tất cả tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về hình thức lẫn giá trị bên trong, là niềm tự hào của người sở hữu.

Tranh Phong Thủy Mạ Vàng

PNJ Art sẽ mang đến sự sáng tạo, tính thẩm mỹ vào không gian sống của Quý khách với dòng tranh mạ vàng, tranh đồng hồtranh gắn đá. Với những đường nét uyển chuyển, tinh xảo và chất lượng vượt trội, tranh phong thủy không chỉ là một điểm nhấn tạo nên không gian sang trọng, ấm cúng cho căn phòng mà còn có ý nghĩa phong thủy, giúp mang lại may mắn cho người sở hữu, là một món quà tặng lý tưởng dành cho sếp, đối tác, người thân vào dịp tân gia, sinh nhật,... Với những doanh nhân, nhà chính trị, không gian sống và làm việc sẽ thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của bản thân, vì thế, việc có một bức tranh phong thủy trên tường hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp nhà kinh doanh có một phong thái vững vàng, mạnh mẽ và khiến người doanh nhân thêm tự hào.

Quà Tặng Doanh Nghiệp – Mang đậm dấu ấn, bản sắc riêng

Vào dịp tri ân khách hàng, nhân viên, đối tác, bên cạnh Quà tặng trang sức, Vàng miếng, Nhẫn trơn, Thiệp quà tặng vốn được yêu chuộng thì dòng Quà tặng danh dự như kỷ niệm chương, logo, huy hiệu công ty, hay Quà tặng đặc biệt với những tác phẩm kim hoàn độc đáo sẽ mang đến sự lựa chọn lý tưởng về một dòng sản phẩm quà tặng sang trọng, tinh tế, thể hiện sự trân trọng, lòng tri ân doanh nghiệp, đồng thời thể hiện đẳng cấp, uy tín thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Những thông điệp, logo hay biểu tượng tạo nên dấu ấn của mỗi doanh nghiệp được đôi tay tài hoa, dày dặn kinh nghiệm truyền tải một cách hoàn hảo, mang đậm bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp, đầy tính thẩm mỹ và giá trị. Mỗi tác phẩm kim hoàn độc đáo không chỉ thể hiện sự sáng tạo, nét tuyệt mỹ trong nghệ thuật thiết kế, chế tác kim hoàn mà còn là món quà sang trọng, đẳng cấp, góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ trọn vẹn giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

PNJ Art – Đẳng cấp vững bền

Mỗi sản phẩm phải trải qua rất nhiều công đoạn, nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt ý nghĩa, thông điệp, thiết kế và quá trình chế tác khắt khe, tỉ mỉ mới có thể đạt đến độ hoàn hảo, gói gọn tinh hoa và nét đẹp văn hóa trong đó để đến tay khách hàng với một hình thức và chất lượng tốt nhất có thể. Với thế mạnh về trình độ thiết kế, công nghệ chế tác cùng đội ngũ nghệ nhân và thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm, PNJ Art tự hào có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách về một dòng sản phẩm quà tặng tinh tế, đa dạng, sang trọng về hình thức lẫn chất lượng bên trong. PNJ Art tin rằng mỗi sản phẩm đến tay người nhận sẽ là một tuyệt tác có giá trị, mang lại niềm tự hào cho người sở hữu. Hãy để PNJ Art đồng hành cùng Quý khách và khiến Quý khách hài lòng.

PNJ ART